Cách làm bánh bao thơm ngon, bán cực lời

bánh bao

Bánh bao là món ăn được rất nhiều người yêu thích, cách làm bánh bao cũng khá đơn giản chúng ta hoàn toàn có làm tự làm, đối với những người muốn kinh doanh thì dưới đây sẽ là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn cho ra những chiếc bánh bao thơm ngon, chất lượng.

CÁCH CHỌN THỊT LÀM BÁNH BAO

Để có 1 chiếc bánh bao thơm ngon, thì nhân bánh là 1 trong những thứ quyết định. Để làm nhân bánh thì ta nên chọn phần nạc dăm. Vì phần thịt này mềm, dễ băm và sau khi chế biến thì nhân bánh không bị khô. Và đặc biệt giá thành của phần nạc dăm này tại Tổng Kho Thịt Heo rất phải chăng phù hợp với những ai đang có ý định kinh doanh bánh bao.

NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH BAO

  1. Nguyên liệu làm vỏ bánh bao

  • 1kg bột bánh bao, hoặc bột mì đa dụng số 11
  • Sữa tươi không đường
  • Bột ngọt
  • Men nở nếu không dùng bột bánh bao
  • Bột nở
  • Dầu ăn
  1. Nguyên liệu làm nhân bánh bao

  • Thịt nạc dăm 800g
  • Hành tím
  • Hành tây
  • Nấm mèo (mộc nhĩ)
  • Bột nêm
  • Trứng cút luộc
  • Miến
  • Hạt tiêu xay

cách làm bánh bao

CÁCH LÀM BÁNH BAO NHÂN THỊT THƠM NGON

Bước 1: Cho sữa tươi vào nồi, bột nở, bột ngọt trộn đều lại. Tiếp theo cho 1kg bột đã chuẩn bị vào thêm một chút muối sau đó nhào đều tay trong vòng 30-45 phút đến khi bột thành 1 khối dẻo, mịn, cho thêm 1 thìa dầu ăn để vỏ bánh được mềm hơn trắng trẻo hơn. Sau khi nhào xong thì ta sẽ đem bột đi ủ để cho bột nở được nở ra.

Bước 2: Ngâm nấm mèo (mộc nhĩ) ngâm nước cho đến khi mềm, ngâm miến trong nước 10 phút để cho miến mềm thì cắt ra. Băm nhỏ hành tím, hành tây. Đem thịt nạc dăm đi xay, luộc chín trứng cút rồi bóc vỏ.

Bước 3: Trộn đều thịt xay, nấm mèo, miến, hành tây, hành tím, nước mắm, bột ngọt, tiêu xay thêm 3 muỗng canh nước mắm lại với nhau. Vo thành viên tròn vừa ăn, mỗi viên tròn cho 1 đến 2 quả trứng cút đã luộc chín bóc vỏ vào

Bước 4: Sau khi ủ bột được khoảng 1 tiếng, ta bắt đầu chia bột ra thành các phần nhỏ. Cán mỏng bột, sau đó bỏ nhân vào vo tròn. Khi làm nhớ bôi mỏng 1 lớp dầu ăn lên tay để bột không bị dính vào tay và thành phẩm sẽ được đẹp hơn.

Bước 5: Xếp tất cả bánh bao đã nặn vào nồi hấp, nhớ lót 1 miếng giấy ở dưới để bánh bao không bị dính vào nồi. Hấp trong nước sôi từ 20-30 phút là bánh bao của bạn đã chín.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn đã tự làm cho mình những chiếc bánh bao thơm ngon trắng nõn nà rồi. Cứ theo công thức này thì tiệm bánh bao của bạn đảm bảo khách ra vào không ngớt. Chúc bạn thành công.

via GIPHY

TỔNG KHO THỊT HEO NƠI CUNG CẤP THỊT TƯƠI CHẤT LƯỢNG

TỔNG KHO THỊT HEO đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu thịt đông lạnh và là 1 trong những trang web chính thức của THỰC PHẨM HỮU NGHỊ. Các sản phẩm tại đây luôn đảm bảo chất lượng, quy trình đóng gói và cấp đông hiện đại nên thịt luôn đảm bảo được sự tươi ngon. Các sản phẩm của thịt heo như: Sườn non, sườn già, xương ống, ba chỉ heo, tim heo, mỡ heo, chân giò heo… đều được nhập khẩu 100% từ những nước như: Canada, Úc, Nga, Balan, Bỉ….

Được chứng nhận ISO:2008 theo tiêu chuẩn của bộ y tế Việt Nam. Công ty luôn khẳng định vị trí của mình với người tiêu dùng. Thịt heo được nhập khẩu trên con đường chính ngạch thông qua Hải Quan, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được giám sát, kiểm tra gắt gao của Hải Quan. Thịt heo luôn đạt tiêu chuẩn về “chất” và “lượng” rõ ràng.

  • TỔNG KHO THỊT HEO luôn đảm bảo giá thành phải chăng, bán đúng giá niêm yết, không bán phá giá, tăng giá, nhằm cung cấp cho khách hàng thực phẩm chất lượng phù hợp với túi tiền tiêu dùng.
  • TỔNG KHO THỊT HEO có nhiều chính sách ưu đãi từ công ty đối với khách hàng như: Giao hàng nhanh, miễn phí giao hàng, cắt thịt theo yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình, chu đáo.
  • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến hotline: 09 7272 9797. Hoặc liên hệ đến fanpage: https://www.facebook.com/thucphamhuunghi và zalo: 0972729797

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *