Cách làm sườn non kho trứng cút cực ngon cho quán ăn

Sườn non được mọi người biết trong những món ăn phổ biến như xào chua ngọt, nướng, rim, … Vậy tại sao bạn không phá cách, sử dụng món sườn non kho trứng cút trong thực đơn. Chắc chắn quán ăn của bạn sẽ đông khách hơn rất nhiều đó. Hãy cùng TỔNG KHO THỊT HEO thực hiện món ăn này nhé!

Nguyên liệu và cách làm sườn non kho trứng cút

Cũng như các món sườn khác thì sườn kho trứng cút cũng có các nguyên liệu rất đơn giản. Điều này giúp cho sườn được tập trung nhiều hơn, độ ngon của sườn non sẽ được cảm nhận đầy đủ hơn.

Nguyên liệu:
• Sườn non 400 gram
• Trứng cút 10 quả
• Muối 1 muỗng cà phê
• Đường trắng 4 muỗng cà phê
• Hành lá 1/2 cây
• Dầu ăn 2 muỗng cà phê
• Nước mắm 3 muỗng canh
• Tiêu 2 gram

Cách thực hiện:

           • Sườn non rửa sạch, chặt nhỏ miếng vừa ăn. Chần sơ sườn non qua nước sôi tầm 2-3 phút.
• Rửa lại sườn và để ráo nước.
• Ướp sườn với hành tím, tiêu, nước mắm, đường, muối trong 1-2 tiếng.
• Luộc trứng cút rồi bóc vỏ, hành lá rửa sạch cắt nhỏ
• Đun sôi sườn sau khi ướp trong 3 phút với lửa nhỏ. Sau đó cho nước ngang mặt sườn đun thêm 35 phút.
• Nước gần cạn thì cho trứng cút vào kho chung. Nêm nếm vừa ăn và đun lửa nhỏ cho thấm gia vị.
• Gần cạn nước thì tắt bếp và cho hành lá vào.

Vậy là hoàn thành món sườn non kho trứng cút. Món ăn được dùng với cơm, rất phù hợp với các quán cơm trưa, thậm chí là cả cơm sáng hoặc tối.

Chủ quán cần lưu ý gì khi sử dụng món này trong thực đơn?

Có rất nhiều điểm cần lưu ý nhưng TỔNG KHO THỊT HEO sẽ chỉ lược ra những yếu tố quan trọng nhất để phần tích trong bài viết này. Các lưu ý chi tiết hơn sẽ có trong các bài viết sắp tới. Bạn hãy theo dõi website cũng như fanpage để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Yếu tố đầu tiên, đồng thời yếu tố quan trọng nhất là chất lượng của sườn non. Nếu như sườn non không được ngon, sạch món ăn sẽ không có hương vị đúng chuẩn và mang nhiều mầm bệnh. Hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối mặt hàng này, từ siêu thị cho tới các sạp bán thịt ngoài chợ.Thịt tươi thường được sử dụng tại các gia đình vì số lượng ít. Thế nhưng thịt tươi sẽ không đáp úng được nhu cầu của các quán ăn bởi lượng cung ứng mỗi ngày là rất lớn. Ngoài ra, giá cả cũng là yếu tố cần quan tâm. Việc tính toán chi phí nguyên liệu đầu vào là rất quan trọng. Và câu trả lời ở đây là hãy sử dụng sườn non đông lạnh nhập khẩu.

Sườn nhập khẩu từ Balan của TỔNG KHO THỊT HEO có giá rất phải chăng, hạn sử dụng còn mới, nguyên đai nguyên thùng.

TỔNG KHO THỊT HEO – Đơn vị cung cấp sườn heo chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

TỔNG KHO THỊT HEO là một trang web uy tín, chất lượng của Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hữu Nghị kinh doanh và phân phối thực phẩm trong nhiều năm với nguồn thực phẩm phong phú và đa dạng.

Nguồn thực phẩm được nhập khẩu 100% từ những nước có ngành chăn nuôi khoa học, kỹ thuật tiên tiến. Nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Nhập khẩu trên con đường chính ngạch.

Công ty hợp tác với các doanh nghiệp có thương hiệu trên thị trường thực phẩm. Với tiêu chí” mang sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, nói không với hàng kém chất lượng” Công ty ngày một phát triển mạnh và chiếm được thị phần tiêu dùng.

Với giá cả ưu đãi, cạnh tranh công khai luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Kho đông lạnh khoa học thực phẩm luôn được bảo quản tốt, hạn chế được sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại cho thực phẩm.

Bộ máy cắt thịt chuyên dụng, tiên tiến nhận cắt thịt theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình.

Gọi ngay tới số: 0889 832 932 hoặc truy cập vào website: https://tongkhothitheo.vn/ để mua hàng và được giao hàng nhanh trong ngày!


Xin chào, chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?