Cách làm sườn non nấu đậu đơn giản nhưng ấn tượng khó quên

Với những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh về ẩm thực, ăn uống, ai cũng muốn khách hàng đến với quán ăn, nhà hàng của mình đều mang một tâm trạng thật thoải mái và khi ra về cũng cảm thấy vui vẻ và hài lòng. Chất lượng mà mùi vị của món ăn là một trong những yếu tố quan trọng tạo ấn tượng với khách hàng cũng như thu hút họ quay trở lại, giúp các quán ăn, nhà hàng giữ chân khách. Sau đây, TỔNG KHO THỊT HEO sẽ giới thiệu cho bạn cách làm sườn non nấu đậu đơn giản nhưng gây ấn tượng khó quên cho khách yêu nhé!!

Bí quyết làm sườn non nấu đậu gây ấn tượng khó quên

Để làm được món sườn non nấu đậu ngon, gây ấn tượng cho khách hàng và thu hút khách trở lại lần sau, điều đầu tiên vô cùng quan trọng là bạn không nên chủ quan trong việc lựa chọn nguyên liệu tươi sạch. Bạn nên nhập mua các nguyên liệu từ các siêu thị, cửa hàng cung cấp thực phẩm tươi được kiểm chứng kỹ càng và có kho đông lạnh chuẩn khoa học để món ăn của mình chuẩn vị và chất lượng hơn. Bạn có thể tham khảo ở website TỔNG KHO THỊT HEO để chọn mua những miếng sườn non tươi ngon, chất lượng và giá cả phải chăng nhé.

Thứ hai, bạn nên ướp gia vị cho sườn trong khoảng 1-2 giờ trước khi chế biến để sườn được thấm đều gia vị. Còn đậu thì bạn trụng sơ, ngâm nước đá đến khi gần ăn mới cho đậu vào đun 15 phút giúp đậu mềm mà vẫn còn nguyên hạt.

Cuối cùng, để tăng vị ngon cho món này, khi nấu gần xong bạn nhớ cho thêm 1 muỗng canh rượu vang vào, món sườn sẽ vừa mềm dịu vừa thơm kiểu đặc trưng, rất là ngon nhé!

Cách làm sườn non nấu đậu vô cùng đơn giản

Nguyên liệu: 1kg sườn non heo, 20gr hành tím băm, 10gr tỏi băm, 20gr cà past, 5gr muối, 20gr đường, 20gr bột ngọt, 10gr hạt nêm, 1gr tiêu, 30gr dầu ăn, 100gr đậu trắng tươi, 100gr đậu bo tươi, 200gr cà rốt, 50gr bột bắp, 4 ổ bánh mì, 20gr ngò rí.

Cách chế biến

Bước 1: Sơ chế
Sườn non heo chặt miếng vừa ăn ướp với các loại gia vị, cà past và hành tỏi băm, để sườn thấm trong 1 giờ.
Các loại đậu: rửa sạch và để ráo.
Cà rốt: bào vỏ, tỉa hoa, cắt khúc vừa ăn. Trụng sơ cà rốt và các loại đậu, vớt ra ngâm qua nước lạnh, sau đó để ráo.

Bước 2: Chế biến
Phi thơm hành tỏi băm cho sườn vào xào săn thịt, cho vào khoảng 1,5 lít nuớc, đun lửa lớn cho nước sôi lên, vớt váng dơ nếu có, sau đó chỉnh lửa vừa ninh sườn trong khoảng 45 phút.
Cho cà rốt và các loại đậu vào, ninh thêm 15 phút nữa là được.
Nêm nếm lại gia vị, bạn có thể thêm 1 muỗng canh rượu vang vào để giúp món sườn thơm và ngon hơn, sau đó đánh 1 ít bột bắp vào cho phần nước sườn hơi sánh nhẹ.

Bước 3: Thưởng thức
Khi dùng múc sườn ra bát hoặc dĩa, rắc tiêu và trang trí ngò lên trên bề mặt. Món sườn non hầm đậu có thể ăn kèm với cơm, bún hoặc bánh mì, chấm muối tiêu chanh, hãy để khách dùng khi còn nóng nhé!!!

TỔNG KHO THỊT HEO – Đơn vị cung cấp sườn heo chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

TỔNG KHO THỊT HEO là một trang web uy tín, chất lượng của Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hữu Nghị kinh doanh và phân phối thực phẩm trong nhiều năm . Với nguồn thực phẩm phong phú và đa dạng.

Nguồn thực phẩm được nhập khẩu 100% từ những nước có ngành chăn nuôi khoa học, kỹ thuật tiên tiến. Nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Nhập khẩu trên con đường chính ngạch.

Công ty hợp tác với các doanh nghiệp có thương hiệu trên thị trường thực phẩm. Với tiêu chí” mang sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, nói không với hàng kém chất lượng” Công ty ngày một phát triển mạnh và chiếm được thị phần tiêu dùng.

Với giá cả ưu đãi, cạnh tranh công khai luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Kho đông lạnh khoa học thực phẩm luôn được bảo quản tốt , hạn chế được sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại cho thực phẩm.

Bộ máy cắt thịt chuyên dụng, tiên tiến nhận cắt thịt theo yêu cầu của quý khách hàng. Tạo điều kiện cho khách hàng kinh doanh và chế biến.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình.

Gọi ngay tới số: 0889 832 932 hoặc truy cập vào website: https://tongkhothitheo.vn/ để mua hàng và được giao hàng nhanh trong ngày!

 


Xin chào, chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?