Tại sao mọi quán ăn đều sử dụng thịt đông lạnh

Những năm gần đây, các nhà quán ăn bình dân hay thậm chí là những nhà hàng đang có xu hướng chuyển sang sử dụng các thực phẩm đông lạnh. Vậy nguyên nhân do đâu chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

  1. VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Nhu cầu ăn uống được nâng cao kèm theo đó là chất lượng đầu vào thực phẩm cũng phải được nâng cao, chúng ta đã quá quen với những tin tức nhà hàng sử dụng thực phẩm bẩn và hô biến nó thành đồ ăn cho khách hàng, điều này đã gây hại đến sưc khỏe của thực khách.

Điều này trái ngược hoàn toàn với các sản phẩm thịt đông lạnh được đảm bảo, kiểm định của bộ y tế và hải quan. Các sản phẩm thịt có nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng, được lấy từ những nơi có ngành nông nghiệp hàng đầu trên thế giới cho nên chất lượng của những sản phẩm đông lạnh sau khi rã đông có thể nói là nhỉnh hơn so với thực phẩm tươi.

  1. GIÁ CẢ

Giá cả thịt tươi trong những năm gần đây biến động liên tục và có chiều hướng tăng đặc biệt là thịt heo. Điều này dẫn đến các nhà hàng, quán ăn phải điều chính giá sao cho phù hợp với thị trường thịt tươi và tài chính của đối tượng khách hàng mà họ nhắm đến.

Thịt đông lạnh thì khác, vẫn luôn duy trì một mức giá ổn định theo hằng năm không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các yếu tố ngoại cảnh. Đặc biệt, giá thịt đông lạnh lúc nào cũng phải chăng hơn điều này khiến cho các nhà hàng, quán ăn bớt đau đầu hơn về việc điều chỉnh giá và cân bằng được về mặt tài chính.

  1. VỀ MẶT DINH DƯỠNG

Rất nhiều nghiên cứu đã cho thấy các sản phẩm đông lạnh nếu như được cấp đông theo đúng quy trình thì vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng như thịt tươi, thâm chí là có phần nhỉnh hơn. Hơn nữa, thịt đông lạnh nếu được rã đông đúng cách vẫn đảm bảo độ tươi ngon như thịt tươi.

TỰU CHUNG LẠI

Việc lựa chọn thịt tươi đảm bảo chất lượng trên thị trường bây giờ thực sự không phải dễ, các hóa chất sử dụng trong chăn nuôi cũng như thịt được lấy từ gia súc bị bệnh rất khó để phân biệt. Nên thay vì mạo hiểm sử dụng thịt tươi thì các nhà hàng đã dần chuyển qua sử dụng thịt đông lạnh để an toàn hơn và đảm bảo sức khỏe cho thực khách.

Vậy còn lý do nào mà bạn muốn góp ý cho chúng tôi? Hãy để lại ý kiến của mình dưới mục bình luận.

 

TỔNG KHO THỊT HEO đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu thịt đông lạnh và là 1 trong những trang web chính thức của THỰC PHẨM HỮU NGHỊ. Các sản phẩm tại đây luôn đảm bảo chất lượng, quy trình đóng gói và cấp đông hiện đại nên thịt luôn đảm bảo được sự tươi ngon. Các sản phẩm của thịt heo như: Sườn non, sườn già, xương ống, ba chỉ heo, tim heo, mỡ heo, chân giò heo… đều được nhập khẩu 100% từ những nước như: Canada, Úc, Nga, Balan, Bỉ….

  • Được chứng nhận ISO:2008 theo tiêu chuẩn của bộ y tế Việt Nam. Công ty luôn khẳng định vị trí của mình với người tiêu dùng. Thịt heo được nhập khẩu trên con đường chính ngạch thông qua Hải Quan, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được giám sát, kiểm tra gắt gao của Hải Quan. Thịt heo luôn đạt tiêu chuẩn về “chất” và “lượng” rõ ràng.
  • TỔNG KHO THỊT HEO luôn đảm bảo giá thành phải chăng, bán đúng giá niêm yết, không bán phá giá, tăng giá, nhằm cung cấp cho khách hàng thực phẩm chất lượng phù hợp với túi tiền tiêu dùng.
  • TỔNG KHO THỊT HEO có nhiều chính sách ưu đãi từ công ty đối với khách hàng như: Giao hàng nhanh, miễn phí giao hàng, cắt thịt theo yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *