Chất lượng của ba rọi heo lạng sườn nhập khẩu Ba Lan ra sao?

Thịt heo nhập khẩu vào Việt Nam có nguồn gốc từ nhiều nước như Úc, Mỹ, Thái, Ba Lan,…trong đó khi nhắc đến ba rọi heo lạng sườn thì chắc chắn không thể bỏ qua thịt nhập từ Ba Lan. Sự thật về chất lượng của ba rọi lóc sườn nhập khẩu như thế nào mà được nhiều người yêu thích đến vậy? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Những ưu điểm của ba rọi heo lạng sườn nhập khẩu từ Balan

Ba rọi heo lạng sườn là loại thịt ba rọi được lạng bỏ phần sườn heo ra, có phần thịt nạc và mỡ xen kẽ nhau, được nhập khẩu từ Balan là một trong những nước có ngành chăn nuôi khoa học, tiên tiến, thịt heo được chăn nuôi hoàn toàn bằng tự nhiên theo dây chuyền khép kín.

Thịt ba rọi heo lạng sườn Balan là một mặt hàng được nhiều người ưa thích, nhất là các quán cơm , bún thịt nướng, nhà hàng …. Vì thịt ba rọi heo đã lạng sườn rất ngon, dễ ăn, dễ chế biến, khi nấu thịt không bị dai, khô, cứng.

ba rọi heo lóc sườn
ba rọi heo lóc sườn

Những ưu điểm đó là: Với những ưu điểm nhất định, thịt ba rọi heo lạng sườn nhập khẩu Ba Lan đã nhanh chóng “lấy lòng” người tiêu dùng, trở thành loại thịt rất được ưa chuộng:

  • Ngành chăn nuôi heo tại Balan được chăn nuôi với dây truyền khép kín, từ quá trình chọn lựa con giống tới quy trình xuất khẩu. Đều được kiểm tra và lựa chọ kỹ lưỡng.
  • Heo con làm giống nuôi phải khỏe mạnh, có sức đề kháng cao với những bệnh lý thông thường xảy ra ở heo.
  • Heo hoàn toàn được nuôi trong những trang trại rộng, thoáng mát, vệ sinh chặt chẽ hàng ngày giúp heo luôn khỏe mạnh.
  • Hàng tuần đều có kỹ sư thú y kiểm tra tình trạng sức khỏe của heo.
  • Thức ăn cho heo ăn là những thức ăn đủ chất dinh dưỡng dung cấp cho heo để xuất khẩu. Khi heo đủ số kilogram và trọng lượng, sức khỏe tốt mới được chuyển tới khu chế biến, giết mổ.
  • Quá trình giết mổ và chế biến đòng gói heo diễn ra nhanh tróng chỉ khoảng 30 phút, thịt heo đã được mang đi cấp đông với nhiệt độ -18 độ C. Để giữ cho thịt vẫn tươi ngon, và hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn.
  • Thịt ba rọi heo lạng sườn cũng vậy, sau khi giết mổ phân chia từng loại thực phẩm riêng biệt của heo. Được mang đi cấp đông nhanh. Nên ba rọi heo lạng sườn nhập khẩu từ Balan hoàn toàn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
  • Khi được nhập khẩu về Việt Nam thông qua Hải quan tại các cửa khẩu . Được đi kiểm tra, xét nghiệm mẫu thịt heo lại một lần nữa. Đủ tiêu chuẩn mới được trao đổi buôn bán trên thị trường tiêu thụ

Chính vì vậy mà ba rọi heo lạng sườn nhập khẩu từ Balan được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Thực phẩm hoàn toàn chất lượng từ khẩu chăn nuôi tới nhập khẩu.

Mẹo chọn mua thịt ba rọi heo lạng sườn ngon

Khi mua thịt ba rọi heo lạng sườn nhập khẩu bất kỳ từ nước nào điều đầu tiên bạn phải chọn cửa hàng uy tín, chuyên bán thực phẩm sạch, an toàn, được nhiều người phản hồi tốt về chất lượng cũng như phong cách phục vụ.

Một vài mẹo nhỏ sau đây giúp bạn tìm mua được thịt ba rọi heo lạng sườn nhập khẩu từ Balan chất lượng, chất dinh dưỡng trong thịt không bị biến dạng, thơm ngon khi nấu ăn đó là:

  • Mua thịt heo lạng sườn đã qua kiểm dịch (có dấu của cơ quan kiểm dịch, nguồn gốc, thông tin sản phẩm rõ ràng)
  • Chọn mua những miếng thịt có màu hồng tươi, có độ đàn hồi khi ấn tay vào và thả tay ra không bị biến dạng, không lõm vào trong, không dính tay, ngửi không thấy mùi sau khi rã đông thịt đúng cách.
  • Lớp mỡ trong thịt có màu trắng hoặc vàng tự nhiên, không mùi lạ, mùi kháng sinh.
  • Tuyệt đối không mua thịt có màu đỏ bầm hoặc thâm đen, da có những nốt đỏ li ti, hay khác thường.
  • Thông tin sản phẩm phải có chứng nhận an toàn thực phẩm.
ba rọi lóc sườn có da
ba rọi lóc sườn có da

Mua thịt ba rọi heo lạng sườn nhập khẩu Balan chất lượng ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều heo bẩn, heo bệnh chết, heo bán chạy kém chất lượng, cộng thêm tình hình dịch tả lợn Châu Phi và dịch cúm heo Trung Quốc khiến người tiêu dùng hoang mang, lo sợ. Để đáp ứng nguồn cung trong nước, thịt heo nhập khẩu ngày càng nhiều. Trước tình hình hiện tại, người tiêu dùng có thể an tâm mua thịt heo nhập khẩu tại TỔNG KHO THỊT HEO – Doanh nghiệp uy tín, chất lượng kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm này.

Tại TỔNG KHO THỊT HEO, thực phẩm được nhập khẩu thực phẩm 100% từ nước ngoài, trên con đường chính ngạch thông qua Hải quan, ngoài chứng nhận an toàn và tiêu chuẩn để xuất khẩu từ nước ngoài, khi qua cửa khẩu còn được kiểm tra lại lần nữa đạt tiểu chuẩn của bộ y tế mới được thông qua.

Thực phẩm được chứng nhận đầy đủ chất lượng, thông tin được ghi rõ ràng, nơi nhập khẩu, hạn sử dụng, thông tin bảo quản….Đặc biệt được bảo quản bằng kho đông lạnh hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, chất độc hại.

TỔNG KHO THỊT HEO là một doanh nghiệp nổi tiếng được chứng nhận ISO:2008, đã và đang khẳng định vị trí thương hiệu của mình đối với khách hàng, tuyệt đối thực phẩm nhập khẩu là sạch, không có hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng, thực phẩm bẩn…

Giá được bán đúng giá niêm yết nhập khẩu, không bán tăng giá, phá giá, thay đổi giá liên tục, giá ưu đãi đối với khách hàng.

BA RỌI RÚT SƯỜN CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Đến với TỔNG KHO THỊT HEO bạn sẽ được đáp ứng tốt những nhu cầu sau:

  • Nguồn gốc thực phẩm luôn rõ ràng.
  • Được nhập khẩu trực tiếp trên con đường chính ngạch.
  • Thực phẩm hoàn toán không chất bảo quản, phẩm màu gây hại.
  • Giá cả cạnh tranh, tối ưu nhất với khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

 Gọi ngay tới số: 09 7272 9797 hoặc truy cập vào website: https://tongkhothitheo.vn/ để mua hàng và được giao hàng nhanh trong ngày!

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của công ty vui lòng truy cập fanpage: https://www.facebook.com/thucphamhuunghi và zalo: 0972729797.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *