Mách bạn nơi chọn mua thịt ba chỉ heo nhập khẩu giá rẻ, uy tín

Mua thịt ba chỉ heo nhập khẩu ở đâu? Là câu hỏi đang được quan tâm nhất trong những tháng đại dịch Covid 19, cũng như tình hình giá heo hơi ở Việt Nam đang rất cao. Để trả lời cho câu hỏi mua thịt heo ở đâu giá tốt, không bị chặt chém, chất lượng sản phẩm đảm bảo, đáp ứng sự kỳ vọng của người tiêu dùng. Cơ sở TỔNG KHO THỊT HEO đã và đang phân phối rất nhiều mặt hàng liên quan đến sản phẩm thịt heo, trong số đó phải kể đến mặt hàng thịt ba chỉ nhập khẩu.

 Thịt ba chỉ heo là gì? 

Hình ảnh thịt ba chỉ heo
thịt ba chỉ heo

Thịt ba chỉ heo là phần thịt nằm ở bụng heo, gồm cả thịt nạc và thịt mỡ đan xen nhau. Chúng không gây cảm giác khô, ngấy và phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người già. Vì vậy thịt heo thường không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của mỗi gia đình.

Về giá trị dinh dưỡng

Thịt heo có đủ các thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người, nó là nguồn cung cấp chất đạm, chất béo, các vitamin và muối khoáng cho cơ thể. Thịt heo cũng được coi là nguồn cung cấp đạm được lựa chọn nhiều nhất trong số các món thịt được yêu thích ở nước ta hiện nay. Sử dụng thịt lợn thường xuyên và đúng cách, người dùng còn có thể nâng cao sức khỏe, hạn chế một số căn bệnh như: hỗ trợ bệnh thiếu máu do thiếu sắt, vai trò tốt trong sự tăng trưởng của cơ bắp và các mô thần kinh; giúp xương và răng chắc khỏe; tăng cường hệ thống miễn dịch và cải thiện sức đề kháng; tốt cho da, mắt, hệ thần kinh, xương và hoạt động trí óc..

Những lưu ý để chọn mua thịt ba chỉ heo chất lượng

Chọn mua thịt heo có mỡ nạc hài hòa: Sự kết hợp cân đối xen kẽ giữa phần nạc và phần mỡ là yếu tố hàng đầu quyết định độ ngon của một miếng ba chỉ, nó cũng khẳng định thịt ba chỉ này là của một con lợn hoàn toàn khỏe mạnh và đã đến tuổi được khai thác. Khi đạt tới tỷ lệ cân bằng giữa nạc và mỡ, thịt không quá ngấy, cũng không quá khô, đem lại cảm giác vừa miệng và thơm ngon khi sử dụng.

Chọn miếng thịt ba chỉ có tính đàn hồi tốt: Đặc điểm nổi bật của thịt ba chỉ có chất lượng đảm bảo và còn tươi mới chính là tính chất co giãn tuyệt vời của các thớ thịt, cùng với đó là bề mặt da lợn mịn, không quá khô, cũng không quá nhờn.

Màu sắc của thịt ba chỉ heo nên là màu đỏ tươi: Loại thịt ba chỉ được xếp vào “hàng chuẩn” khi sở hữu màu đỏ tươi của phần thịt nạc, phần thịt mỡ không được thâm hoặc vàng. Do đó, các bà nội trợ tuyệt đối không nên chọn mua những miếng thịt không có màu sắc này.

Mùi của miếng thịt ba chỉ heo cũng khá quan trọng. Dù đã được cấp đông để vận chuyển nhưng các bạn cũng nên ngửi thử mùi miếng thịt heo xem có mùi ôi thiu hay không? Nếu miếng thịt có mùi tức là miếng thịt đã không còn đảm bảo chất lượng, bị vi khuẩn xâm nhập cực có hại cho sức khỏe người sử dụng.

ba rọi lóc sườn có da
ba rọi lóc sườn có da

Cách bảo quản thịt ba chỉ heo đông lạnh

Trong nhiều cách bảo quản thịt lợn, bảo quản thịt trong tủ lạnh là cách làm đơn giản, an toàn và nhanh nhất. Vì với cách làm này, bạn có thể dùng thịt lợn trong 3 đến 4 ngày mà không bị hư.

Lưu ý: Nếu cho thịt vào ngăn đá cần bọc thịt nhiều lớp để ngăn cho chúng không bị đông cứng quá mức, mất nước và thay đổi màu sắc, mùi vị.

Khi bọc thịt, cần chú ý bọc thật chặt để tránh không khí lọt vào bên trong, để thịt không có nhiều lớp đá bám vào.

Dù cất thịt sống vào ngăn mát hay ngăn đá trong tủ lạnh đều phải bọc thịt thật kỹ để giữ được độ tươi ngon và bảo vệ thịt không bị lây nhiễm vi khuẩn gây bệnh.

da heo

Nơi chọn mua thịt heo nhập khẩu giá rẻ, uy tín?

Với quan niệm bán hàng dựa trên uy tín và quan tâm tới sức khỏe người tiêu dùng, Tổng Kho Thịt Heo được đánh giá là một trong những địa chỉ phân phối và cung cấp thịt ba chỉ heo hàng đầu nước ta với địa bàn rộng khắp.

Thịt ba chỉ heo mua tại Tổng Kho Thịt Heo luôn đảm bảo được nhiều yếu tố mà những nơi khác không có được như: công nghệ bảo quản hiện đại giúp duy trì, bảo toàn và hoàn nguyên chất lượng thịt, đảm bảo thịt sau khi hoàn nguyên vẫn tươi ngon tự nhiên.

Thịt heo đông lạnh tại công ty chúng tôi không phẩm màu, không bơm nước. Luôn nói không với chất tăng trọng, chất tạo nạc, chất bảo quản.

Chất lượng dịch vụ luôn chuyên nghiệp, an toàn, tiện lợi và luôn hướng đến khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có những chế độ dành cho khách hàng mua với số lượng lớn, hỗ trợ vận chuyển ngay trong ngày và thanh toán linh hoạt.

==> Xem thêm bảng báo giá hàng ngày tại Tổng Kho Thịt Heo

ƯU ĐÃI CỰC LỚN MỖI NGÀY KHI MUA HÀNG TẠI TỔNG KHO THỊT HEO

Chính vì vậy, hãy tới Tổng Kho Thịt Heo bằng cánh truy cập vào website: https://tongkhothitheo.vn và Hotline: 09 7272 9797 để mua được những sản phẩm thịt ba chỉ heo chất lượng nhất nhé!

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của công ty vui lòng truy cập fanpage: https://www.facebook.com/thucphamhuunghi và zalo: 0972729797

Gợi ý cho bạn công thức chế biến món thịt ba chỉ heo rang dứa đưa cơm

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 0,5kg thịt ba chỉ
  • 1 quả dứa
  • 2 thìa đường
  • 2 thìa dấm
  • 3 thìa nước mắm.

Cách thức chế biến:

Bước 1: Thực hiện việc thái thành những miếng bản to và mỏng ướp với ½ quả dứa ép lấy nước.  Sau 20 phút ướp thì thực hiện rang thịt với ngọn lửa đều, trong quá trình rang bạn phải đảo liên tục để miếng thịt vàng đều.

Bước 2: đến khi miếng thịt vàng đều thì cho phần nước ép dứa vào rim với thịt đến khi tạo thành độ sền sệt, thì giảm lựa xuống.

Bước 3: Đến lúc sền sệt thì hãy cho các miếng dứa đã thái nhỏ vào đảo đều. Cho thêm 2 thìa nước mắm, 1 thìa đường, dấm vào và đảo liên tục trên ngọn lựa nhỏ để giúp gia vị ngấm sâu vào miếng thịt nhé.

Hình ảnh Món ba chỉ kho dừa thơm ngon
Món ba chỉ kho dừa thơm ngon

Chỉ với ba bước vô cùng đơn giản ở trên đã có một món ăn ngon tuyệt hảo. Giúp các bạn có thể thay đổi khẩu vị với chất dinh dưỡng cần thiết.

Tổng Kho Thịt Heo rất cảm ơn khách hàng đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hy vọng Tổng Kho Thịt Heo sẽ trở thành cơ sở luôn được các bạn tin tưởng, tín nhiệm lựa chọn các thực phẩm để sử dụng. Thân ái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *