Thịt ba rọi lóc sườn có da là gì ? Thịt ba rọi lóc sườn có da là phần thịt được lấy từ thịt bụng của con heo. Thịt ở phần này được chia thành 3 lớp khác nhau. Lớp da nằm ở ngoài cùng, tiếp theo là lớp mỡ, cuối cùng là lớp nạc. Khác với các loại ba rọi khác thịt ba rọi lóc sườn được tách biệt xương và thịt riêng biệt bằng cách dùng dao lóc xương ra.
Ba rọi lóc sườn có da cũng chính là sản phẩm vô cùng chất lượng mà các nhiều người tiêu dùng yêu thích. Vậy loại thịt này có đặc điểm như thế nào? Hãy cùng Tổng kho thịt heo đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về loại thịt ngon, bổ dưỡng này nhé!
Nội dung tóm tắt
Nội dung bài viết
Đặc điểm của thịt ba rọi lóc sườn có da
Sản phẩm ba rọi lóc sườn, có da là phần thịt vô cùng mềm và có sự khác biệt so với những phần thịt heo khác bởi sự kết hợp đồng đều. Chúng là sự kết hợp hài hòa của ba phần thịt, mỡ và bì, chắc chắn sẽ đem đến những bữa ăn ngon cho người thưởng thức.
Ba rọi lóc sườn là loại thịt nhập khẩu và cũng có những công ty tại Việt Nam trực tiếp sản xuất và phân phối. Sản phẩm thịt ba rọi lóc sườn chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, có nhiều chất đạm cũng như các nhóm vitamin B, giúp cải thiện sức khỏe người tiêu dùng.
Hiện nay, nhu cầu về thịt ba rọi lóc sườn có da đang ngày một tăng cao. Món thịt mềm, thơm có thể chế biến thành nhiều món nên được các bà nội trợ ưu tiên lựa chọn mỗi ngày.
Nhà hàng có thể làm được món gì ngon từ thịt ba rọi lóc sườn có da?
Hãy tham khảo món ăn thơm ngon và vô cùng hấp dẫn làm từ thịt ba rọi ở ngay dưới dây. Đó chính là món thịt ba rọi chiên sả ớt, chắc chắn sẽ là một món ăn độc đáo thu hút những vị khách đến với địa chỉ của bạn đó
Đây là một món ăn sử dụng ba rọi lóc sườn vô cùng thơm ngon và kích thích vị giác. Cách làm không hề khó khăn và phức tạp như mọi người nghĩ, để thực hiện món ăn, người làm cần chuẩn bị:
- Một lượng thịt ba rọi vừa đủ cho các thành viên.
- Sả (khoảng 2 cây), tỏi, ớt hiểm đỏ.
- Các loại gia vị.
Bắt đầu vào các bước thực hiện như sau:
- Băm nhỏ sả, tỏi và ớt hiểm. Khi băm nhỏ ớt, hãy bỏ những phần hạt bên trong.
- Sau đó cho một ít sả, tỏi băm và ớt hiểm đã băm nhỏ vào phần thịt ba rọi. Trộn chúng lên rồi đổ nửa thìa muối, nước mắm và hạt nêm mỗi thứ một thìa vào trong tô.
- Sau đó bạn hãy để thịt ướp với gia vị trong 4 giờ cho gia vị thấm đều.
- Bạn chiên miếng thịt ướp 4 giờ vào trong chảo dầu, thịt chín vừa thì hãy tắt bếp. Sau đó phi thơm phần tỏi, sả và ớt băm còn sót lại.
- Thái từng lát mỏng rồi bày lên đĩa, rắc hỗn hợp vừa phi thơm lên trên rồi thưởng thức.
Nên mua thịt ba rọi lóc sườn có da chất lượng ở đâu?
Những giống thịt heo nhập về đều không sử dụng thuốc tăng trọng, được chăn nuôi trong môi trường đạt tiêu chuẩn và thức ăn đảm bảo chất lượng cao, đem đến những phần thịt bổ dưỡng, an toàn nhất.
Khi mua sản phẩm tại Tổng kho thịt heo, các sản phẩm đều được vệ sinh cũng như đóng gói cẩn thận. Vì vậy, khi nhận được hàng, người mua chỉ cần mở bao và rửa sơ qua là có thể sử dụng bình thường.
Thêm vào đó, Tổng kho thịt heo miễn phí vận chuyển giao hàng tại khu vực quận 12 và đối với các vùng lân cận, khi mua với số lượng nhiều thì các bạn sẽ được vận chuyển miễn phí.
Bên trên là những thông tin về sản phẩm ba rọi lóc sườn có da. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ nắm rõ hơn về loại thịt ba rọi cũng như biết được cho mình những món ăn thơm ngon cho bữa cơm của gia đình. Và để mua sản phẩm thịt chất lượng, đảm bảo an toàn, hãy liên hệ tới Tổng Kho Thịt Heo để được phục vụ tốt nhất!
Địa chỉ cung cấp: 9C10 KDC Nam Long, Hà Huy Giáp, p. Thạnh Lộc, Q.12, thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại liên hệ: 09 7272 9797
Fanpage: https://www.facebook.com/thucphamhuunghi
Zalo: 0972729797
Thông tin website: https://tongkhothitheo.vn/
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.